Đăng ký thăm nhà mẫu Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Nhu cầu tận mắt trải nghiệm thực tế không gian sống tại https://chungcuvincitysportia.com.vn/ Tây Mỗ Đại Mỗ là nhu cầu thiết thực để đưa ra quyết định đặt mua căn hộ dự án. Tại nhà mẫu, khách hàng có thể cảm nhận trung thực và rõ ràng về thiết kế mặt bằng, cách bố trí các không gian chức năng và mục sở thị các nguyên vật liệu nội thất bàn giao.

vincity-sportia-nha-mau

Theo các thông tin được chủ đầu tư công bố, Khu căn hộ mẫu dự án Vincity Tây Mỗ Sportia sẽ được đặt cùng với Khu thủ tục của chủ đầu tư tại tầng hầm B2, tòa R3 khu đô thị Royal City. Nơi đây được chủ đầu tư đặt tên là Trung tâm BĐS Vinhomes, cũng là trung tâm thực hiện mọi thủ tục mua bán với khách hàng.

Hiều được nhu cầu của khách hàng và hiều được tầm quan trọng của căn hộ mẫu, khu nhà mẫu dự án được chủ đầu tư đầu tư xây dựng với đầy đủ các loại thiết kế mặt bằng và các loại bàn giao nội thất. Khách hàng có thể thăm quan gần như tất cả các loại thiết kế mặt bằng các căn hộ khác nhau của dự án tại đây.

can-ho-mau-vincity-sportia

Chủ đầu tư cung bố trí riêng một khu vực trưng bày các loại vật tư vật liệu sử dụng hoàn thiện căn hộ. Quý khách  hàng có thể tận tay chạm vao và cảm nhận chất lượng các loại vật liệu trên.

Dự án sẽ được xây dựng theo đúng các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng Việt Nam; được giám sát bởi đội ngủ Ban quản lý của chủ đầu tư để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Mọi trang thiết bị nội thất đều được cung cấp từ các thương hiệu uy tín và có tên tuổi trên thị trường.

Các công nghệ xây dựng  mới nhất và tiên tiến nhất cũng sẽ được áp dụng tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ như công nghệ thi công cọc khoan nhồi, công nghệ thi công tầng hầm và chống thấm mới nhất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được chủ đầu tư chú trọng giám sát ngay từ đầu đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU VINCITY SPORTIA TÂY MỖ NHƯ THẾ NÀO?

  1. Liên hệ đường đây nóng 091 597 6556 để đặt lịch thăm quan và nhận các tài liệu thông tin về dự án.
  2. Khách hàng đăng ký trước rõ ràng Họ và tên, địa chỉ thư điện tử để được cung cấp trước các thông tin chính thống. Khách hàng có thể yêu cầu cung cấp thông tin bản cứng theo địa chỉ cung cấp. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng các tài liệu nhanh nhất.
  3. Khách hàng đến khu đô thị Vinhomes Royal City tại địa chỉ số 72a Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; di chuyển đến tầng hầm B2 tòa R3 (tòa nằm tại trung tâm của dự án). Quý khách cũng có thể liên hệ hotline để được tiếp đón từ cổng dự án nếu khi không biết rõ đường đi.
  4. Tại nhà mẫu, quý khách sẽ được thăm quan trực tiếp tất cả các loại hình căn hộ được CĐT xây dựng. Quý khách cũng có thể yêu cầu chuyên viên kinh doanh cung cấp đầy đủ các tài liệu về dự án.
  5. Sau khi thăm quan căn mẫu, tại khu vực tư vấn, khách hàng sẽ được các chuyên viên kinh doanh tư vấn chuyên sâu về mọi thông tin dự án, từ thiết kế, giá bán đến các chương trình ưu đãi bán hàng.

Tại khu căn hộ mẫu chủ đầu tư cũng khu vực dành riêng cho Ngân hàng tư vấn các giải pháp hỗ trợ tài chính, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thẩm định trực tiếp từ ngân hàng. Theo yêu cầu của khách hàng, ngân hàng sẽ công bố quyết định xem khách hàng có thể được vay hay không được vay ngân hàng sau 1-2 h đồng hồ.

Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://batdongsangiagoc.com.vn/vincity-sportia-tay-mo/.

Hòa Phát Forestar Hưng Yên  Google Analytics Alternative