Quy hoạch Vincity Athena Gia Lâm sẽ được Vingoup đầu tư bài bản

Trên thị trường bất động sản hiện nay, nhắc đến thương hiệu Vingroup thì không một ai không biết đến danh tiếng của chủ đầu tư này. Những dự án của Vingroup khẳng định được tầm vóc, sức ảnh hưởng đến thị trường nhờ vào chất lượng vượt trội và sự đầu tư bài bản của quy hoạch dự án. Và quy hoạch Vincity Gia Lâm là một điển hình trong những dự án của Vingroup trong năm nay.

quy-hoach-vincity-gia-lam

Các sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup luôn là một thỏi nam châm thu hút mọi sự quan tâm từ phía thị trường cũng như mọi tầng lớp khách hàng. Với xu thế mở rộng đối tượng khách hàng, mở rộng sản phẩm, quy hoạch Vincity Gia Lâm đang cho thấy một đẳng cấp rất khác biệt từ tầm nhìn quy hoạch của tập đoàn.

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự kiến: Vincity Athena
  • Vị trí Vincity Athena: đia phân xã Dương Xá , xã Kiêu Kỵ, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Tổng diện tích: 420ha
  • Mật độ xây dựng: 30%
  • Số lượng tòa: khoảng 60 tòa căn hộ
  • Quy mô phát triển: Căn hộ chung cư, dịch vụ thương mại và các tiện ích cao cấp
  • Cơ cấu căn hộ: 1-3 phòng ngủ, diện tích 35 – 95m2
  • Khởi công: Dự kiến tháng 8/2018
  • Bàn giao: Dự kiến tháng 8/2020

Vị trí Vincity Athena Gia Lâm nằm ở trung tâm huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội, dự án được đánh giá là dư án có vị trí vàng trong quy hoạch của phía Đông Hà Nội. Nơi đây là khu vực nằm trong trọng điểm phát triển kinh tế xã hội của thành phố, chính vì thế được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đã khá tốt. Với quy mô hơn 420ha, Vincity Gia Lâm là dự án có quy mô nằm trong top quy mô lớn của chuỗi đô thị Vincity khắp cả nước.

Quy hoạch sản phẩm cho tổ hợp dự án này được chủ đầu tư cân nhắc rất kỹ lưỡng, chi tiết đến từng hạng mục dù là nhỏ nhất. Vincity Athena kết hợp lại cạnh nhau với các sản phẩm đa dạng từ biệt thự, liền kề, chung cư, Shophouse…. dự án hứa hẹn sẽ là một địa điểm sống an cư lý tưởng cho mọi cư dân sở hữu.

Từ trước đến nay, các sản phẩm chung cư do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng và phân phối khẳng định được chất lượng còn nhờ vào sự kết hợp với hệ thống tiện ích hiện đại được xây dựng bên trong nội khu của dự án. Và theo hướng đi đó, mặc dù là một dự án căn hộ tầm trung nhưng Vincity Gia Lâm vẫn có sự hiện diện đầy đủ của các tiện ích hiện đại như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên…

Với khoảng 60 tòa căn hộ chung cư, Vincity Gia Lâm được quy hoạch hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình như các gia đình trẻ… Vì thế, dự án định hình trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại với những tòa nhà không quá màu mè, xa hoa mà đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Giá một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án sẽ được quy hoạch từ 700 – 800 triệu cho đến 1 tỷ/ căn hộ. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những khách hàng có thu nhập vừa phải có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp đến từ một thương hiệu lớn.

Có thể nhận thấy sự đầu tư dự án Vincity Athena rất được tập đoàn Vingroup chú trọng. Mong muốn đem đến cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu một nhà chất lượng, Vingroup với tầm nhìn có tâm có tầm sẽ đưa đến một khu đô thị đầy hấp dẫn, quy hoạch bài bản cho thị trường căn hộ tầm trung.

(nguồn https://batdongsangiagoc.com.vn/du-an/vincity-athena-gia-lam/)

Hòa Phát Forestar Hưng Yên  Google Analytics Alternative