Shophouse Sunshine Wonder Villas khai phá tiềm năng tại KĐT Ciputra

Nhà phố thương mại Shophouse tại dự án https://sunshine-villas.com.vn/ Ciputra Nam Thăng Long đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Với tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn còn chưa được khai thác từ cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp, shophouse Sunshine Wonder Villas sẽ là cơ hội sở hữu và đầu tư tiềm năng và không thể bỏ qua.

shophouse-wonder-villas-ciputra

Phối cảnh khu phố liền kề shophouse Sunshine Wonder Villas

Ciputra – Nam Thăng Long là khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với quy mô tổng diện tích lên đến hơn 394ha. Dự án đã được khởi công năm 2012, được chia thành nhiều giai đoạn và đã đưa vào hoạt động từ nhiều năm nay.

Ciputra là khu phức hợp các loại hình nhà ở cao cấp đa dạng từ căn hộ chung cư, liền kề đến biệt thự cùng hệ thống cảnh quan và tiện ích chuẩn quốc tế. Đây là nơi tập trung của cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội; quy mô dân số lên đến 50.000 người.

Mặc dù vậy, các dịch vụ tiện ích thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm tại dự án lại chưa được đầu tư đầy đủ. KĐT Nam Thăng Long chưa có một khu phố thương mại shophouse nào đáp ứng nhu cầu này của cư dân.

Chính vì vậy, sự ra đời của hơn 100 căn shophouse Sunshine Wonder Villas thời thượng sẽ giải quyết bài toán trên. Khu phố thương mại tại Wonder Villas với những shop thời trang thời thường, các nhà hàng, cafe sang trọng, các cửa hàng tiện ích … sẽ là trung tâm thương mại mới của khu đô thị Ciputra.

Cập nhật thông tin chi tết và bảng giá gốc chủ đầu tư: https://sunshine-villas.com.vn/biet-thu-wonder-villas.

shophouse-sunshine-villas

Các căn shophouse thời thượng tại Wonder Villas Ciputra

Shophouse Ciputra là loại hình bất động sản lấy cảm hứng từ các căn nhà phố truyền thống của người Việt Nam tại các khu đô thị, các tuyến phố trung tâm tấp nập. Loại hình này giúp gia chủ vừa có được không gian kinh doanh tại vị trí cư dân đông đúc, lại vừa có được các không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Tại Sunshine Wonder Villas, các căn shophouse được cách điệu và nâng lên một tầm cao mới khi kết hợp hoàn hảo và hài hòa 2 công năng sử dụng trên. Nhu cầu sinh sống, sinh hoạt của cả một đại gia đình được đặt trọn vẹn trong tổng thể hài hòa với chức năng kinh doanh buôn bán.

  • Tầng 1-2: là không gian dành riêng cho chức năng kinh doanh. Gia chủ có thể mở cửa hàng thời trang, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện ích … hay đơn giản là cho thuê mặt bằng.
  • Tầng 3-5: sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống cho mọi thành viên trong gia đình với đầy đủ các tiện nghi của một căn biệt thự cao cấp.

Dãy phố shophouse Sunshine Wonder được đặt tại vị trí kết nối giữa khu căn hộ Sunshine City với hơn 1800 căn hộ và khu dân cư quốc tế hiện hữu của khu đô thị Nam Thăng Long. Vị trí dãy nhà phố cũng nằm trên trục đường quy hoạch 40m, 2 làn đường hiện đại kết nối 2 tuyến đường huyết mạch là Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công.

Vị trí dự án Sunshine Wonder Villas trong KĐT Ciputra

Là dãy phố thương mại đầu tiên của KĐT và với vị trí kết nối hoàn hảo, việc kinh doanh tại shophouse Wonder Villas chắc chắn sẽ được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Tính hiếm có, tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn  này cùng không gian sống đẳng cấp cũng thu hút sự quan tâm không nhỏ của nhiều khách hàng cả với mục đích đầu tư và mục đích vừa ở vừa kinh doanh buôn bán.

Trong tương lại không xa, khi đi vào hoạt động, Khu shophouse Wonder Villas Ciputra chắc chắn sẽ trở thành trung tâm mới của khu đô thị quốc tế đẳng cấp Ciputra.

Hòa Phát Forestar Hưng Yên  Google Analytics Alternative